Sự kiện ra mắt sản phẩm “Thanh dẫn điện Wetown Busway LV”

Ngày 20/12/2019 Công Ty TNHH Kinh Doanh Thiết Bị Đông Nam Á (Seame) tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm Thanh dẫn điện Wetown Busway tại Hà Nội . Buổi lễ ra mắt sản phẩm Thanh dẫn điện Wetown Busway diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đông đảo Quý khách hàng – các chủ đầu tư, tư vấn cơ điện và nhà thầu cơ điện khu vực miền Bắc, đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty Seame cùng đại diện tập đoàn WETOWN.

Đặc biệt buổi ra mắt sản phẩm có sự góp mặt của ông ông Lin Lixin– Phó chủ tịch tập đoàn WETOWN với những chia sẻ quý báu về sản phẩm cũng như thương hiệu WETOWN.

Ông Lin Lixin – Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn Wetown Electric Group

Seame tự hào tự hào là đại diện chính thức của Wetown Electric Group tại Việt Nam, mang đến cho người dùng dòng sản phẩm thanh dẫn điện busway cao cấp cùng với chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt hảo.

Với dòng Thanh dẫn điện Busway LV của Wetown, các khách hàng có thêm lựa chọn sản phẩm tốt cho công trình của mình với chất lượng đạt chuẩn châu Âu đã được kiểm chứng với mức giá thành rẻ hơn hẳn các dòng sản phẩm chất lượng tương đương trên thị trường.

Với hơn 140 khách mời tham dự buổi lễ ra mắt, Seame tin tưởng rằng dòng sản phẩm Thanh dẫn điện Busway LV thương hiệu Wetown sẽ nhanh chóng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng thông qua sự lan tỏa của các vị Khách quý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *