THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THANH DẪN ĐIỆN BUSWAY WETOWN

Để khách hàng được trải nghiệm chất lượng Hệ thống thanh dẫn điện Busway Wetown, tháng 10 năm 2019 Seame đã tổ chức chuyến tham quan nhà máy sản xuất thanh dẫn số 1 Trung Quốc.

Khách hàng đã được Phó chủ tịch Tập đoàn Wetown tiếp đón và giới thiệu tỷ mỉ các công đoạn sản xuất thanh dẫn của nhà máy. Đoàn đã được thăm khu nhúng bồn bán lỏng Epoxy – phương pháp cách điện hiện đại nhất thế giới hiện nay được áp dụng cho các sản phẩm thanh dẫn do Wetown sản xuất.

Đoàn cũng được tham quan các khu Wetown gia công sản phẩm thanh dẫn busway cho các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như ABB, Westinghouse,… Chuyến tham quan đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các khách hàng, được chứng thực chất lượng sản phẩm Busway thương hiệu Wetown.

Mong muốn các khách hàng tương lai được kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thanh dẫn Busway thương hiệu Wetown do Seame phân phối, Seame sẽ tổ chức tiếp các đoàn thăm quan nhà máy cũng như tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến vào tháng 6 năm 2020.

Seame tin tưởng rằng, với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý, Hệ thống thanh dẫn điện Busway Wetown sẽ có mặt ngày càng nhiều trong các công trình tại Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *