2019 – Một năm nhìn lại của Wetown Group

Ở vùng ngoại ô phía nam Bắc Kinh, sau hơn bốn năm xây dựng trên một cánh đồng nguyên thủy, một “con phượng hoàng” làm bằng bê tông, thép và thủy tinh sắp giang rộng đôi cánh.

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2019, các công ty kỹ thuật lớn chịu trách nhiệm xây dựng của Sân bay Quốc tế Bắc Kinh Daxing đã hoàn thành thành công như dự kiến ​​và tỷ lệ chấp nhận lần một của các dự án đã hoàn thành là 100%. Trọng tâm của sân bay quốc tế Daxing chuyển từ xây dựng kỹ thuật sang chuẩn bị vận hành.

Tại sân bay quốc tế Bắc Kinh Daxing, triển lãm nhà ga lớn nhất thế giới như “Phượng hoàng sắt” cho thấy một khuôn mặt xinh đẹp. Trong số các nhân vật duyên dáng của cô, có các sản phẩm Busway GE WavePro của Wetown trang trí. Khu vực cốt lõi và khu vực hàng hóa của nhà ga sân bay đã chọn các thanh cái chịu lửa dòng GE WavePro và các sản phẩm thanh cái chuyên sâu điện áp thấp do Wetown Group sản xuất. Việc tham gia hoàn tất Sân bay Quốc tế Bắc Kinh Daxing thể hiện thế mạnh và chất lượng các sản phẩm thanh dẫn do Wetown sản xuất.

Năm 2019 cũng là năm Wetown Group đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm của mình tại khu vực Đông Nam Á. Tháng 9, Wetown mang đến Triển lãm điện và Năng lượng tái tạo tổ chức tại Indonesia các sản phẩm cao cấp của mình như: Thanh dẫn điện hạ thế Busway LV, thanh dẫn điện trung thế GM-Z, tủ trung thế Pro – D, … Tháng 12, các chủ đầu tư và nhà thầu phía bắc Việt Nam được tham gia buổi Giới thiệu sản phẩm Wetown Busway LV do công ty Seame – đại diện của Wetown Group tại Việt Nam tổ chức. Thông qua các chương trình trao đổi thương mại này, sản phẩm thanh dẫn điện thương hiệu Wetown đang ngày càng được biết đến rộng rãi trong khu vực.

Năm 2019 cũng là một năm được công nhận của tập đoàn với nhiều giải thưởng của Tỉnh Giang Tô và toàn quốc cho các hoạt động sản xuất và hoạt động vì cộng đồng của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *