Busway – Giải pháp tích kiệm điện hiện đại

Busway được chế tạo bởi công nghệ tiên tiến nhất giúp thay thế hệ thống cáp điện vốn chiếm rất nhiều diện tích và khả năng chập, cháy cao. Hệ thống thanh dẫn điện Busway ngày càng được ưa thích sử dụng cho các công trình công nghiệp, bệnh viện và các tòa chung cư hiện đại.

Hệ thống thanh dẫn điện Wetown Busway

Với các lớp lõi busbar mỏng, cách điện ưu việt xếp liên tiếp, hệ thống thanh dẫn điện có khả năng tải điện với công suất lớn chỉ với tiết diện chỉ chưa đến 20cmx20cm.

Lõi Busbar với lớp cách điện Epoxy chống cháy, chống ăn mòn

Hệ thống thanh dẫn điện Wetown Busway với công suất từ 250A đến 4000A đạt chất lượng châu Âu với chứng chỉ KEMA ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi giá thành thấp hơn rất nhiều so với các thương hiệu Busway nổi tiếng với cùng chất lượng sản phẩm.

Thanh dẫn điện Wetown Busway LV

Hiệu quả của thanh dẫn điện Wetown Busway đã được kiểm chứng bởi hàng loạt các công trình kiến trúc tiêu biểu thế giới như Khách sạn cánh buồm Marina Bay Sands Hotel- biểu tượng của đất nước Singapore, sân bay quốc tế Bắc Kinh,Trung Quốc…

Thanh dẫn điện Wetown Busway đảm bảo ánh sáng cho Marina Bay Sands Hotel

Tại Việt Nam, thanh dẫn điện Busway do Wetown sản xuất được sử dụng trong nhiều năm nhưng dưới thương hiệu của một số thương hiệu nổi tiếng. Nhận thấy tiềm năng tại thị trường Việt Nam, từ năm 2019 Wetown quyết định đẩy mạnh sự hiện diện của mình bằng các sản phẩm mang thương hiệu Wetown. Sản phẩm Wetown Busway LV đã được triển lãm tại hội thảo giới thiệu sản phẩm khu vực miền Bắc cuối năm 2019 và được đánh giá rất cao từ các công ty tư vấn thiết kế và sự quan tâm đặc biệt từ các chủ đầu tư.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *