Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland – Dự án tiên phong của Wetown Busway tại Việt Nam

Chung cư Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland là tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp thuộc dự án Làng Việt Kiều Châu Âu, nằm trong Khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Dự án được xây dựng trên diện tích 8,238m2 gồm 2 khối nhà CT1 và CT2 cao 29 tầng và 2 tầng hầm cung cấp 600 căn hộ hạng sang cùng với dịch vụ thương mại và hạ tầng phụ trợ khác.

TSQ Việt Nam đã tin tưởng và lắp đặt Hệ thống thanh dẫn Wetown busway cho hai tòa chung cư – công trình đầu tiên mang tính biểu tượng của mình. Hệ thống thanh dẫn Wetown busway đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng từ năm 2011. Đến nay, sau 9 năm đưa vào sử dụng, Hệ thống thanh dẫn Wetown vẫn đang hoạt động tốt, là nguồn cung cấp điện cho toàn bộ hệ thống căn hộ và các căn shophouse và hệ thống thang máy của hai tòa nhà.

Hệ thống thanh dẫn được lắp đặt với các công suất 3200A – 2500A – 1600 A đáp ứng đầy đủ nhu cầu tải điện của hai tòa nhà. Với chất liệu lõi nhôm được sử dụng công nghệ nhúng bồn bán lỏng Epoxy hiện đại, Busway thương hiệu Wetown vừa có kết cấu gọn nhẹ vừa có khả năng chống cháy và bám bụi cao.

Dưới đây là hình ảnh thực tế của hệ thống sau 9 năm sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *