WETOWN BUSWAY

Wetown là nhà máy sản xuất lớn nhất và là nhà máy duy nhất trên thế giới có thể tự sản xuất tất cả các phụ kiện của thanh dẫn điện busway với hệ thống tự động hoá cao.

Hiện tại, Wetown đang trở thành một trong 10 nhà sản xuất thanh dẫn điện đứng đầu thế giới với hệ thống Thanh dẫn điện chất lượng cao trên tất cả các dòng sản phẩm, từ Busway Chống Sét, Busway Hạ thế tới Trung thế, Busway Nhựa đúc, Hệ thống thanh dẫn điện Busway cho trung tâm dữ liệu, ….

Dòng sản phẩm Thanh dẫn điện Wetown hạ thế trải dài từ 250A tới 6300A (thanh Đồng & Nhôm) là hệ thống thanh dẫn điện hiện đại nhất với các thông số có thể áp dụng bởi các thương hiệu quốc tế trên thế giới với:

+  Điện áp hoạt động 690 – 1000 VAC

+ Vỏ nhôm 2 mảnh, với hệ thống thanh kết nối độc lập

+ Là hãng duy nhất trên thế giới có khả năng sản xuất-chế tạo tất cả các loại chất và phương pháp cách điện, Mylar Polyester và Genuin Epoxy (Phương pháp Tĩnh điện & Nhúng Bồn Bán Lỏng).

+ Tiêu chuẩn & Chứng chỉ: IEC 61439-6 với chứng chỉ KEMA KEUR / ASTA

+ Khả năng chịu dòng ngắn mạch trên 1 giây đạt 50kA tới 120kA với cường độ dòng hoạt động 1000A – 6300A ( với cường độ dòng 250A-800A thì mức dòng từ 20-40kA/s).

GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM