Giới thiệu về công ty

Seame tự hào là đại diện chính thức của Wetown Electric Group tại Việt Nam

Wetown Electric Group đã đóng góp và cống hiến trong ngành phát triển & sản xuất thiết bị điện trong suốt hơn 30 năm qua. Hãng có hơn 10 công ty cổ phần ở cả khu vực trong và ngoài nước, với bốn ngành nghề chủ chốt: thanh dẫn điện busway, tủ điện, vật liệu quang điện mới, vật liệu dẫn điện bằng đồng/nhôm/sợi đồng mạ thiếc.

Wetown được thành lập từ năm 1974 để chế tạo các loại thiết bị điện và bắt đầu sản xuất Busway từ năm 1986. Với hơn 30 năm phát triển, Wetown giờ đã trở thành thương hiệu Thanh dẫn điện Busway số 1 tại thị trường nội địa Trung Quốc với 10% thị phần nội địa và xuất khẩu Hệ thống Thanh dẫn điện tới hơn 40 nước trên khắp thế giới (bao gồm thị trường Đông Nam Á, Ấn Độ, Trung Đông, Châu Phi, Nga, Châu Âu, Mỹ Latin, Úc,…)

Hiện tại, Wetown đang trở thành một trong 10 nhà sản xuất thanh dẫn điện đứng đầu thế giới với hệ thống Thanh dẫn điện chất lượng cao trên tất cả các dòng sản phẩm. Từ Busway Chống Sét, Busway Hạ thế tới Trung thế, Busway Nhựa Đúc, Hệ thống Busway cho trung tâm dữ liệu, …. Là hãng duy nhất trên thế giới có khả năng sản xuất-chế tạo tất cả các loại chất và phương pháp cách điện, Mylar Polyester và Genuin Epoxy (Phương pháp Tĩnh điện & Nhúng Bồn Bán Lỏng), đạt Tiêu chuẩn & Chứng chỉ: IEC 61439-6 với chứng chỉ KEMA KEUR / ASTA

Với tư cách thương hiệu số một Trung Quốc có ảnh hưởng nhất trong ngành thiết bị điện, Wetown đã được trao tặng “Doanh nghiệp Tín nhiệm Quốc gia”. Wetown đồng thời còn là đối tác chiến lược sản xuất thanh dẫn điện cho các thương hiệu hàng đầu như GE, ABB, Honeywell, Westinghouse…. Trong đó Wetown tự hào trở thành nhà sản xuất thanh dẫn điện busway cho một trong 5 công trình có giá trị lớn nhất trên thế giới – MARINA BAYSAND tại Singapore. Bên cạnh đó, chúng tôi là nhà cung cấp cho hàng ngàn công trình đã trở thành biểu trượng trên toàn cầu như Sân vận động quốc gia Bắc Kinh(SVĐ Tổ Chim), Bảo tàng Quốc tế Thượng Hải, Sân bay Quốc tế Bắc Kinh tại Trung Quốc / Sòng bài Lisboa Casino tại Ma Cao / Sân bay Quốc tế Kuwait / Saigon Center tại tp Hồ Chí Minh, The Grand Ho Tram Strip …

Hiện tại Wetown là hãng sản xuất tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn không ngừng sáng tạo, cùng với chiến lược phát triển hướng đến “chuyên nghiệp, thương hiệu & toàn cầu hóa” và thái độ phục vụ “chân thành, nghiêm túc, xuất sắc” đang đưa Wetown vào một kỷ nguyên mới, trở thành một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp busway.

Wetown xin vui mừng giới thiệu đối tác chiến lược mới của mình tại Việt Nam – Seame Co., LTDWetown tin tưởng rằng với hợp tác này, Wetown sẽ phát triển hơn nữa và trở thành thương hiệu ưa thích cho các công trình Việt.